"Neem sạch mụn AA" là gì?

Sản phẩm "Neem sạch mụn AA" là sản phẩm dùng ngăn ngừa mụn hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên của công ty AOTA. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ khoa học AOTA và được sản xuất tại nhà máy Dược của Công ty Cổ phần Dược phẩm An Giang Agimexpharm.


1. Sản phẩm 100% tự nhiên

Bảng 1: Thành phần của Neem sạch mụn AA.
100% tự nhiên ở đây có nghĩa là 100% các chất trong sản phẩm được lấy từ từ nhiên với thành phần như bảng. Nó khác biệt với những quảng cáo "sản phẩm tự nhiên" nhưng chỉ có 1 vài % tự nhiên và còn lại là các chất phụ giá, hóa chất. Hầu hết nguyên liệu là các thảo mộc trong nước (trừ lượng nhỏ dầu olive và Jojoba). Các thảo mộc này được chiết tách tinh chế, và phân đoạn để lấy hoạt chất cần thiết. Nhờ vào sự tinh chế này, mà sản phẩm có được các thành phần tối ưu giúp đem lại hiệu quả cao.

2. Là kết quả hợp tác giữa AOTA và Công ty Dược phẩm Agimexpharm

- Đội ngũ AOTA là những nhà khoa học có bề dày nghiên cứu trong lĩnh vực tinh dầu, dược phẩm, mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn có thể dùng công nghệ, tạo ra các sản phẩm giá trị về mỹ hẩm, dược phẩm, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên thế giới.
- Công ty Dược phẩm Agimepharm với hơn 20 năm sản xuất dược phẩm, với các chứng nhận sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm quốc tế GMP- WHO.
Chúng tôi quyết định kết hợp để có thể phát huy hết nguồn lực của 2 bên để tạo các sản phẩm chất lượng ra thị trường. Đó cũng là lý do tại sao tên "Neem sạch mụn AA", ở đây AA là viết tắt của AOTA và Agimexpharm.
Share:

No comments:

Post a Comment

Theo dõi Facebook

Từ khóa

accutane (1) AHA (2) Alcohol (1) alpha hydroxy acid (1) ảnh hưởng (1) áp lực. (1) bảo vệ da (1) Benzoyl Peroxide (3) BHA (2) body (1) bùng phát mụn (1) các loại mụn (1) cần biết (1) căng thăng (1) cảnh báo (1) Cấu trúc của da (1) chăm sóc da (2) chăm sóc da dầu (1) cho con bú (1) chống lão hóa (1) chu kỳ (1) cơ chế (1) Cơ chế trị mụn (1) Cồn (1) Da (3) da dầu (3) da hỗn hợp (1) da khô (4) da khô rát (1) da mặt (1) da mụn (2) da nhờn (5) đàn ông (1) đất sét (1) dậy thì (1) đèn đỏ (1) Dị ứng (1) điều trị (1) điều trị mụn (3) Doxycycline (1) dưỡng ẩm cho da mụn. (1) facial (1) gây trầm cảm (1) hoạt chất (1) Isotretenoin (1) khác nhau (1) khác như thế nào (1) khiếm khuyết (1) kinh nguyệt (1) LHA (1) LIPO HYDROXY ACID (LHA) trị mụn như thế nào (1) loại mụn gì (1) Lưu huỳnh (2) lưu ý (2) mang thai (1) Mặt nạ (1) mặt nạ thiên nhiên (1) mụn (7) Mụn đầu đen (1) mụn đầu trắng (1) mụn mẩn đỏ (1) mụn mủ (1) mụn ở ngực (1) nam giới (1) Neem (1) ngừa mụn (1) nguyên nhân (2) những điều cần tránh (1) phát ban (1) phụ nữ (1) phụ nữ mang thai (1) Retinoid (1) retinol (1) rửa mặt đúng cách (1) Rượu (1) Salicylic Acid (1) sản phẩm chăm sóc da dầu. (1) skin (1) Spironolactone (1) stress (1) tác dụng (2) tác dụng phụ (5) tác dụng phụ. (1) tác nhân (1) tại sao (2) tại sao mụn (1) Tea tree Oil (1) tên gọi các loại mụn (1) thành phần mỹ phẩm (1) thư giãn (1) Thuốc (1) thuốc bôi trị mụn (1) thuốc kháng sinh liêu thấp (1) thuốc ngừa thai (1) thuốc trị mụn (1) thuốc uống (1) thuốc uống trị mụn (1) tia bức xạ (1) tia UV (1) trầm cảm (1) trị mụn (7) trị mụn tự nhiên (2) tự ti (1) ung thư vú (1) vấn đề (1) vấn đề tuổi dậy thì (1)

Bài viết phổ biến

Labels

Bài viết mới nhất

Lưu trữ